Giới thiệu

Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập ngày 31 tháng 03 năm 2010, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104573647 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp với tên gọi đầy đủ “Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Pacie” viết tắt là PACIE., JSC, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng, bao gồm:

Kiểm định chất lượng công trình Xây dựng,

  • Tư vấn Giám sát,
  • Tư vấn Thiết kế,
  • Chứng nhận sự phù hợp chất lượng công trình xây dựng,
  • Tư vấn Quản lý dự án đầu tư xây dựng,
  • Thí nghiệm hiện trường kiểm tra độ toàn vẹn và sức chịu tải của cọc V.v..

Tiền thân ban đầu là nhóm những kỹ sư, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã từng nhiều năm công tác tại trường Đại học Xây Dựng và Công ty tư vấn Đại học Xây Dựng.

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên sau hơn hai năm hoạt động PACIE.,JSC đã đứng vững và đang tự tin khẳng định mình với một sức trẻ đầy nhiệt huyết và niềm tin vươn lên.

Mỗi sản phẩm dịch vụ do PACIE.,JSC cung cấp luôn đảm bảo yếu tố chất lượng và tiến độ, PACIE.,JSC đã và đang tạo ra một hình ảnh mới trong lòng khách hàng và đối tác với khẩu hiệu “Xứng đáng với niềm tin của BẠN” đã trở thành một trong những giá trị cốt lõi quan trọng nhất được toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty đang cùng chung sức xây dựng.

Công ty hiện có văn phòng giao dịch tại Tầng 1 – Đơn nguyên B – Tòa nhà Licogi13 – 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội, với lực lượng cán bộ nhân viên là 50 người, 100% tốt nghiệp đại học và trên đại học, đội ngũ lãnh đạo là các tiến sĩ, thạc sỹ kỹ thuật, kinh tế được đào tạo trong và ngoài nước.

Năm 2011, công ty đã hoàn thành hơn trăm hợp đồng tư vấn và đang triển khai nhiều hợp đồng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với doanh thu đạt trên 100 tỷ đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PACIE

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0912.598.895

Email: mylinh.dinh@gmail.com

Website: pacie.vn